Ngọc phù một chạm được người, lập tức liền bùng nổ một đạo quang mang, bên trong thần thức khắc lục tin tức tất cả truyền vào Đoan Văn Vũ thức hải bên trong.

Hắn nguyên bản cho rằng bị tập kích, chính chấn động phẫn nộ, ai ngờ lập tức cảm giác đến một cổ ý thức truyền đến, bên trong theo như lời việc, đem hắn lập tức biểu tình chính là biến đổi!

Ngay sau đó, Đoan Văn Vũ từ trắng bệch đến dần dần bình tĩnh, theo sau hắn quay người lại, liền hướng một cái khác phương hướng đi đến.

Không nói đến Đoan Văn Vũ muốn như thế nào hướng tông môn bẩm báo, lại như thế nào giải quyết việc này, Từ Tử Thanh tâm sự đã xong, ngược lại trở về trong phòng. Này trung gian, vẫn chưa làm bất luận kẻ nào biết được này tin tức vì hắn theo như lời.

Ngày thứ hai, một hàng ba người rời đi này Bân Xuyên Thành, cùng nhau đi trước Hạc Đỉnh Quận.

Lên đường mấy ngày sau, Từ Tử Thanh, Vân Liệt cùng Nhạc Chính Hòa Trưng đứng ở một đầu thật lớn loài chim bay trên lưng, cúi đầu nhìn xuống kia vô tận núi non.

Nơi đây đúng là Tuyệt Nhạn Sơn Mạch, cũng là Phong Vân Bảng chiến cử hành nơi.

Có lẽ là bởi vì có bát phương thiên tài tu sĩ sôi nổi tới đây, hay là bởi vì đối bảng chiến việc thập phần thận trọng, nơi đây sớm có rất nhiều tông môn cỡ lớn phân biệt an bài nhân thủ, bày ra rất nhiều linh mạch, đem này làm thành nhất phái động thiên phúc địa, có được cực kỳ tràn đầy linh khí.

Từ trên cao đi xuống xem, này một mảnh núi non trung, liên miên không ngừng ngọn núi vô số kể, không thể nói có mấy ngàn thượng vạn chi số, chạy dài không biết nhiều ít đi, vừa nhìn không đến giới hạn.

Nhưng nơi này ngọn núi cùng trước kia nơi đều có bất đồng, mỗi một đỉnh núi đều có vẻ cực kỳ bén nhọn, chúng nó cũng không cao, ước chừng đều không đủ trăm trượng, cũng hoàn toàn không to rộng, cứ việc cây rừng tươi tốt, lại phong phong rõ ràng, liền phảng phất từng con cao ngạo bạch hạc, kiềm chế hai cánh, đứng ở vô tận hư không dưới, di thế độc lập. Nhưng chúng nó như vậy quần tụ một chỗ, lại giống như vô số phi nhạn, như là lẫn nhau có dắt hệ, rồi lại cũng không tương liên.

Từ Tử Thanh nhìn thấy, ở này đó trên ngọn núi, tựa hồ có rất nhiều phong đầu đã là bị người chiếm cứ.

Những cái đó phong đầu đỉnh núi phía trên, liền có một vị thực lực không yếu tu sĩ khoanh chân mà ngồi, lão thần khắp nơi, như là đã đem này phong đầu hóa thành mình có, không được người khác lây dính mảy may, cũng bất đồng người khác có điều kết giao.

Tại đây một mảnh Tuyệt Nhạn Sơn Mạch vây quanh bên trong, có một sơn cốc, bên trong có cực kỳ bình khoáng thổ địa, lại không có con sông, suối nước. Này sơn cốc một bên, độc bá một mặt phương vị chính là một tòa càng thêm mỹ lệ ngọn núi, nó cùng Tuyệt Nhạn Sơn Mạch sở hữu ngọn núi đều không giống nhau, mà là càng thêm nguy nga, càng thêm cao lớn. Đồng thời, đỉnh núi này mặt hướng sơn cốc một mặt thượng, vô số đá lởm chởm quái thạch trung mở rất nhiều đại hình động phủ, bên trong linh khí cổ đãng, so với núi non bên trong càng thêm nồng đậm.

Mà ngọn núi nội sườn dưới chân, tắc dựng đứng một khối cơ hồ cùng ngọn núi chờ cao tấm bia đá, mặt trên đầu bút lông sắc bén, khắc ra 800 kim quang chữ to, này liền đúng là kia 800 Kim Bảng, 800 tôn vị chi danh!

Ngọn núi này rất nhiều động phủ, tự nhiên là thượng một hồi Phong Vân Bảng chiến, đến 800 tôn vị giả sở cư nơi!

Ở đây sau, Nhạc Chính Hòa Trưng cùng Từ, Vân hai người hơi hơi chắp tay, theo sau thân mình một túng, liền giống như một đoàn Băng Vân, trực tiếp lược nhập kia tối cao ngọn núi, tiến vào tới gần đỉnh núi mỗ một tòa động phủ trong vòng.

Bọn họ này đó chiếm cứ với 800 Kim Bảng thượng tôn vị những thiên tài, một khi tới đây, liền cần đến vào ở trong đó.

Còn lại hai người tắc liếc nhau, liền ở giữa không trung đem kia loài chim bay thu, theo sau bốn phía lược nhìn nhìn.


Từ Tử Thanh chỉ điểm một chỗ cây rừng phá lệ sum xuê là phong đầu, ở sơn cốc chính phương đông vị, nói: “Sư huynh, kia chỗ không người.”

Vân Liệt nói: “Liền đi kia chỗ.”

Hắn hai cái liền giáng xuống đụn mây, rơi thẳng ở kia một tòa phong đầu phía trên.

Đỉnh núi, loạn mộc mọc thành cụm, vô mà đặt chân.

Từ Tử Thanh không chút hoang mang, hắn một lóng tay điểm ra, đầu ngón tay thanh quang hóa thành vô số sợi mỏng, ở quanh mình lượn lờ không thôi.

Không bao lâu, những cái đó loạn mộc liền như có người chỉ huy giống nhau, chính rút ra căn cần, hướng tả hữu hai nơi cực nhanh bôn tẩu, lưu lại rất nhiều hố đất. Mà thanh quang lần thứ hai hiện lên, hố đất tất cả đều khôi phục như thường.

Ngắn ngủn mấy cái hô hấp công phu, sở hữu hỗn độn cỏ cây đều chỉnh chỉnh tề tề đứng ở hai đầu, lưu ra trung gian rộng thoáng đất trống.

Vân Liệt trong hai mắt hắc kim quang mang chớp động, một đạo Kiếm Ý phá không mà ra, thẳng trung bên cạnh vách núi.

Trong phút chốc, một khối cự thạch ầm ầm rơi xuống, có một trượng rộng lớn, trơn nhẵn như gương, trơn bóng như tân.

Từ Tử Thanh nhìn về phía Vân Liệt, hơi hơi mỉm cười: “Sư huynh thỉnh.”

Vân Liệt ánh mắt thoáng hòa hoãn, đem sư đệ bàn tay chấp khởi, cùng hắn đồng loạt nhảy đến cự thạch đi lên.

Bảng chiến là lúc, bọn họ cũng liền ở chỗ này đặt chân.

Chỉ nghe được một tiếng réo rắt trường minh thanh truyền đến, kia một cái chớp mắt phảng phất thần trí đều vì này một thanh, toàn thân thấm lạnh, mọi cách thư thái.

Lại vừa thấy, kia đúng là một con dáng người thật lớn mà duyên dáng tam đầu Thanh Loan, toàn thân thanh vũ, đỉnh đầu có màu đỏ mào gà cực thập phần tươi sáng, phía sau càng có diễm lệ lông đuôi, đã có một loại thanh nhã, lại làm người giác ra một loại như có như không diêm dúa tới.

Này tam đầu Thanh Loan trên sống lưng, hoặc đứng hoặc ngồi bốn năm cái mỹ mạo nữ tử, các nàng người mặc màu váy, vạt áo phiêu phiêu, có một loại tiên nhân tư thái, này khí chất các không giống nhau, càng cụ mỹ cảm. Đặc biệt là đứng ở Thanh Loan cổ hạ mỹ diễm nữ tử, nàng một thân xanh ngọc cung trang, tóc dài cao vãn, thần thái giống như trích tiên, rồi lại làm người không dám khinh nhờn.

Đó là Lạc Hà Cung nữ tu, trừ bỏ kia cầm đầu tới tham gia Phong Vân Bảng chiến giả, còn lại mấy người, hẳn là đều là đến xem nhìn lên việc đời.

Nhưng cứ việc như thế, vẫn là hấp dẫn rất nhiều nam tu chú mục.

Yểu điệu giai nhân, quân tử hảo cầu, đúng là như thế.


Các nàng vừa mới bay qua, lại thấy hai đầu khổng lồ giao long, lôi kéo một chiếc bảo xe lăng phong mà đến.

Giao long nhóm khí thế cực kỳ đáng sợ, bảo trong xe tắc có quần áo đẹp đẽ quý giá tuổi trẻ công tử cầm trong tay chén rượu, không chút để ý mà nhấm nháp.

Theo sát xe sau càng có một mảnh mỏng vân, vân thượng có khoanh tay mà đứng vài vị nam nữ tu sĩ, uy thế cũng là hiển hách.

Đây là Sùng Quang Các thiếu các chủ, cùng với Tâm Ngọc Tiên Tông hạch tâm đệ tử.

Mặt khác lại có một phen hoàng quang oánh oánh ôn nhuận cự thước chậm rãi bay tới, thước thượng khoanh chân ngồi mấy cái tuổi trẻ nam tu, bọn họ quần áo phục sức giống nhau như đúc, trên mặt tươi cười ôn hòa có lễ.

Còn có một trương cự đồ, trên bản vẽ diễn biến hoa điểu trùng cá, núi sông biến thiên, khắp nơi giác thượng, các có một vị nam nữ chiếm cứ.

Lại hoặc là có một phen bảo phiến, mơ hồ có vô số đồ án chớp động, phiến bính thượng lập nam tử cao lớn; hoặc là có một cây lụa màu, trung ương tuyệt sắc giai nhân lộ ra trong suốt cánh tay ngọc, tần cười gian phong tư yểu điệu; hoặc là một chi bút, một ngụm chung, một mạt nhẹ hà, đều có thể mang đến ẩn chứa đáng sợ khí thế tu sĩ.

Càng chớ nói, bỗng nhiên ở trên hư không chạy tới một đầu dị thú, hình thái dữ tợn, có người đạp ở này trên đầu mà đi. Còn có trường xà, tuấn mã, Quỳ ngưu, sư hổ chờ rất nhiều yêu thú, đều hoặc là đà hành, hoặc là kéo xe, mang đến bọn họ chủ nhân.

Dần dần người càng ngày càng nhiều, trời cao trung thỉnh thoảng liền có các loại pháp bảo kỳ thú phụ tải các loại thiên tài tu sĩ, mang theo vô cùng uy nghi cực nhanh xẹt qua, sau đó lại thực mau tìm được một chỗ thị giác rộng lớn phong đầu tạm cư.

Này đó các tu sĩ tuy có không ít chính là một mình tiến đến, càng nhiều lại là hoặc là đồng hảo hữu cùng nhau, hoặc là cùng đồng môn một chỗ, tụ chúng khi, cơ hồ có thể dẫn động phong lôi, từng người thi triển thủ đoạn, càng là chấn động vô cùng.

Quảng Cáo

Tại đây đoạn thời gian, Từ Tử Thanh cùng Vân Liệt hai người, cũng cuối cùng là nghe được tại đây Càn Nguyên Đại Thế Giới trung, rất nhiều trẻ tuổi sớm có thanh danh các cao thủ danh hào, càng kiến thức đến rất nhiều danh môn đại tông diễn xuất.

Thật là mở rộng tầm mắt.

Này vô số đạo khủng bố hơi thở, liền phân biệt đáp xuống ở bất đồng phong đầu thượng.

Thường thường đồng môn, đồng bạn ở một tòa phong đầu, mà đơn độc chiếm cứ một đỉnh núi giả, thường xuyên liền phải chịu người khiêu chiến.

Đương nhiên, những cái đó Kim Bảng thượng nhân vật, còn lại là cùng Nhạc Chính Hòa Trưng giống nhau, trực tiếp tiến vào kia tối cao ngọn núi, mà rơi ở bọn họ phía sau, còn lại là vô số kẻ tới sau sáng quắc ánh mắt.


Mỗi người, đều muốn đưa bọn họ kéo xuống bản vị, thay thế được bọn họ!

Vân Liệt cùng Từ Tử Thanh, bất quá hai người liền chiếm cứ một đỉnh núi, tự nhiên cũng sẽ bị người theo dõi.

Không bao lâu, phong đầu phía trên, liền có một đoàn mây đen xoay quanh, bên trong màu đỏ tươi quang mang phun ra nuốt vào, đang có ba vị hắc y đại hán, tướng mạo có chút tương tự, chính khoanh chân mà ngồi.

Trong đó một vị đại hán “Ha ha” cười to, duỗi tay một trảo, liền có một con thật lớn hắc trảo bỗng nhiên mà xuống, hắn trong miệng tắc nói: “Hai vị đạo hữu, vẫn là đem nơi đây giao dư chúng ta huynh đệ mấy cái đi, đừng lãng phí bảo địa!”

Này ba tên đại hán, không thể nghi ngờ là ma đạo tu sĩ.

Phong Vân Bảng chiến nhất bất đồng chỗ, liền ở chỗ người khác người tẫn nhưng tham gia.

Bất luận là tiên tu, yêu tu, chính ma tu…… Vẫn là tà ma tu.

Ma tu huynh đệ ba người, liền có một vị Hóa Thần, hai vị Nguyên Anh hậu kỳ, thực lực thực sự không tồi. Lúc này ra chiêu, chính là một vị Nguyên Anh, kia hắc trảo bên trong, có một loại tan biến cùng ăn mòn hơi thở, một khi lây dính đến thân thể phía trên, chỉ sợ cũng sẽ hóa thành máu loãng.

Từ Tử Thanh quanh thân thanh quang chớp động, theo sau hắn tay phải hướng về phía trước nâng lên, đồng dạng có màu xanh lá cự chưởng thẳng tắp đón nhận, đang cùng hắc trảo nối tiếp!

Kịch liệt va chạm lúc sau, hắc trảo cùng thanh chưởng lẫn nhau tan rã, tất cả đều tan thành mây khói.

Kia tán loạn hắc khí cũng bị không ngừng khuếch tán thanh khí hóa đi, bên trong ẩn chứa huyết tinh cảm giác, tất cả đều gột rửa sạch sẽ.

Ma tu các huynh đệ thử, liền sinh sôi bị này cảnh giới càng thấp một tầng Từ Tử Thanh đánh trở về!

Từ Tử Thanh ra tay lúc sau, liền thu hồi thuật pháp.

Tiếp theo nháy mắt, một đạo Kiếm Ý phóng lên cao, sắc nhọn vô cùng, tựa hồ đem trời cao đều có thể đâm thủng!

Kia một loại lạnh băng đến cực điểm, thuần túy đến cực điểm sát ý phát ra, phảng phất đem bốn phía không gian đều phải đông lại, làm người nhịn không được khắp cả người phát lạnh, khắp người, đều bị vô số lợi kiếm xuyên thấu giống nhau!

Ma tu tam huynh đệ trong đầu “Ong” mà một tiếng, sắc mặt đại biến, mau lui vài dặm!

Là kiếm tu! Là cô đọng Kiếm Hồn kiếm tu!

Lập tức bọn họ liền minh bạch là đụng vào ván sắt, kia thanh y tu sĩ đã đều không phải là dễ dàng có thể nghiền chết tiểu bối, mà bạch y vị kia Kiếm Hồn càng thêm đáng sợ…… Đi, cần thiết chạy nhanh đi!

Trong nháy mắt, mây đen một trận cổ đãng, liền bôn một khác đầu phương hướng đi.

Nhưng lúc này, Vân Liệt Kiếm Ý lại không có thu hồi.

Hắn vươn ra ngón tay, ở trên hư không một hoa.


Tức khắc kia Kiếm Ý hóa thành một thanh trường kiếm hư ảnh, hoành ở trên cao.

Đây là tuyên cáo này phong có chủ, cũng là một loại uy hiếp.

Ở như vậy Kiếm Ý hạ, Từ Tử Thanh ôn hòa cười, trấn an Tiểu Càn Khôn, đã là xao động lên Thị Huyết Yêu Đằng.

Lúc này, quanh mình rất nhiều phong đầu thượng đều có các loại loại nhỏ thử, cũng có nhiều hơn tu sĩ, đều đem chính mình hơi thở phát ra.

Làm thượng cổ hung vật, cảm nhận được như vậy nhiều uy hiếp ở chung quanh bùng nổ, làm nó cũng nhịn không được mà, muốn duỗi thân dây đằng, chấn động bát phương!

Chỉ là……

Từ Tử Thanh đều không phải là khiếp nhược, mà là bảng chiến sắp tới, Thị Huyết Yêu Đằng đúng là hắn cuối cùng thủ đoạn.

Hắn cũng không nguyện ý, vào lúc này liền tùy tiện hiển lộ người trước.

Mà phương xa, cũng có càng thêm mênh mông uy áp truyền đến.

Tác giả có lời muốn nói: Cảm tạ sở hữu nhắn lại cùng tạp lôi bảo bối nhi, đàn ôm đàn mua!

momo ném một cái địa lôi ném mạnh thời gian:2014-02-27 16:48:07

Thước sảng ném một cái địa lôi ném mạnh thời gian:2014-02-27 15:42:40

Giới âm ném một cái địa lôi ném mạnh thời gian:2014-02-27 14:22:49

Thạch ném một cái hoả tiễn ném mạnh thời gian:2014-02-27 13:34:24

Phỉ ni kéo ném một cái địa lôi ném mạnh thời gian:2014-02-27 11:53:02

Hạ vân lan ném một cái địa lôi ném mạnh thời gian:2014-02-27 11:24:19

Một đoàn mao miêu ném một cái địa lôi ném mạnh thời gian:2014-02-27 10:58:56

Một đoàn mao miêu ném một cái địa lôi ném mạnh thời gian:2014-02-27 10:57:57

Cha khống ** khả công khả thụ 01 tương ném một cái lựu đạn ném mạnh thời gian:2014-02-27 01:39:31

Quảng CáoBạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.COMMENTPlease Register or Login to comment!