*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

"Tề sư phụ quả thực là nhân trong long phượng, ông già này đã mong mỏi từ lâu rồi, hôm nay được gặp rất vui mừng!" Một trưởng lão khác cười nói.  

 

 

Ông lão cuối cùng không nói gì chính là La Lôi, ông ta ngồi trên ghế sô pha, lông mày cụp xuống, ánh mắt cụp xuống, bất động như núi, tạo cho  người ta một cảm giác vô cùng bình tĩnh.  

 

Lý Hà Đồ đợi Tề Đẳng Nhàn ôm quyền chào hỏi ba vị trưởng lão xong mới ra hiệu cho anh ngồi xuống ghế sô pha, sai thuộc hạ bưng cho anh một chén trà chính thức, nói: “Mục đích hôm nay mời Tề sư phụ đến rất rõ ràng, chính là xác định ứng cử viên cho vị trí đà chủ của Hương Sơn Long Môn.”  

 

La Lôi nghe xong liền nhìn Lý Hà Đồ, trong mắt lóe lên tia chớp.  

 

Lão già này không hề đơn giản, dáng người vạm vỡ, quắc thước có thần, khiến người ta cảm thấy giống như khí chất của một con hổ.  

 

“Chuyện này còn gì để bàn nữa?”  

 

"Tại đại hội, mọi người đều đã đồng ý, cháu trai của tôi Du Dương Tư sẽ là đà chủ Hương Sơn Long Môn."  

 

La Lôi thản nhiên nói.  

 

Tề Đẳng Nhàn có chút tò mò, cười nói: "EQ của tôi thấp, không khỏi muốn hỏi, vì sao cháu trai La trưởng lão lại không cùng họ với ngài nhỉ?"  

 

La Lôi lạnh lùng nhìn anh, không đáp lại.  

 

Lý Hà Đồ xua tay nói: "Đừng để ý tới những chi tiết này, trong này có một chút chuyện xưa, La trưởng lão không muốn kể, đương nhiên không thể nói cho cậu."  

 

La Lôi thản nhiên nói: “Không có gì đáng nói, tôi là đứa trẻ được Du gia nhận nuôi, cho nên chúng tôi không có cùng họ.”  

 

Tề Đẳng Nhàn ồ lên một tiếng.  

 

"Du Dương Tư từ nhỏ đã được huấn luyện ở Vọng Nguyệt Các của Long Môn chúng ta. Nó là một thanh niên thành thục, hành động vững vàng! Trước đó, trong đại hội mọi người đều đã thảo luận rồi. Hiện tại, sao phải nghe lời của người ngoài? Long Môn của chúng ta, khi nào thì đến lượt một người ngoài làm chủ?" La Lôi trầm giọng nói với Lý Hà Đồ, hơi có phần hung hãn dọa người.  

 

Nhưng Lý Hà Đồ không quá coi trọng, nói: "Tề sư phụ trước đây cũng là thành viên Long Môn chúng ta, cậu ấy cũng thu được chứng cứ phạm tội của Trần Bá Hạ, cho nên cậu ấy đương nhiên có quyền lên tiếng."  

 

La Lôi hỏi: "Tề sư phụ, chuẩn bị chọn ai làm đà chủ Hương Sơn Long Môn?"  

 

"Hứa Trường Ca, hắn là một ứng cử viên rất tốt." Tề Đẳng Nhàn nói.  

 

"Tôi chưa bao giờ nghe nói đến người này. Anh ta đến từ đâu?" La Lôi cười nhạo một tiếng.  

 

"Xin lỗi, tôi cũng chưa từng nghe đến tên Du Dương Tư. Hơn nữa, trước khi Lý hội trưởng nói với tôi tên của ông, tôi cũng chưa từng nghe qua bao giờ." Tề Đẳng Nhàn mỉm cười nói.  

 

Sắc mặt La Lôi tối sầm, lạnh lùng nói: "Tề sư phụ võ công cao, lòng dạ cũng cao, nhưng tôi vẫn muốn hỏi, câu này của cậu là có ý gì?"  

 

Sắc mặt của hai vị trưởng lão còn lại nhìn Tề Đẳng Nhàn tuy rằng rất dễ chịu, nhưng khi nói chuyện cũng nghiêng về phía La Lôi. Bọn họ không muốn Tề Đẳng Nhàn nhúng tay vào việc thay đổi người của Hương Hương Sơn Long Môn.  

 

"Ồ, xin lỗi, tôi không nhắm vào ông..."  

 

Trên khuôn mặt của Tề Đẳng Nhàn lộ ra một nụ cười.  

 

Lý Hà Đồ cũng là người thường xuyên lướt mạng, đương nhiên biết câu tiếp theo của tên này là xúc phạm người khác nên vội vàng ngắt lời anh, nói: “Chỗ như Hương Sơn dù sao cũng là nơi nhạy cảm, Hơn nữa liên quan rất nhiều đến lợi ích thế lực. Người được chọn thận trọng một chút cũng là chuyện tốt.”  

 

Nói xong, Lý Hà Đồ không khỏi nhẹ nhàng thở ra, cuối cùng cũng không để Tề Đẳng Nhàn nói ra câu “các vị ngồi ở đây đều là rác rưởi”.  

 

Nếu những lời này nói ra thì sẽ đắc tội với tất cả những trưởng lão có mặt ở đây.  

 

"Dựa vào năng lực của cháu trai tôi, làm đà chủ Hương Sơn là quá đủ rồi!" La Lôi lạnh nhạt nói: "Hai vị nghĩ thế nào?"  

 

Cả hai người đều gật đầu, biểu thị rằng Du Dương Tư lớn lên dưới sự huấn luyện của Vọng Nguyệt Các, nên không có gì phải nghi ngờ về tiềm năng thiên bẩm của hắn.  

chapter content


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.COMMENTPlease Register or Login to comment!