Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 17: Ngưng khí đan! (2)


Chỉ cảm thấy khí thế toàn thân đột nhiên tăng vọt gấp mấy lần, toàn thân nổi lên một màu trắng bạc giống như kim loại, một cổ lực lượng lôi hệ cường đại bày kín toàn thân, phảng phất tùy thời muốn nhập vào cơ thể mà ra.

Mới vận chuyển ba giây đồng hồ, Diệp Thần liền cảm giác có chút khí lực chống đỡ hết nổi, huyền khí trong đan điền bị hao tổn không còn một mảnh, sắc mặt trắng bệch, tranh thủ thời gian dừng lại, dùng tay vịn bàn, từng ngụm từng ngụm thở dốc.

Cái Nguyên Lôi Thân Thể này quả nhiên bá đạo, thi triển Nguyên Lôi Thân Thể, đồng thời thi triển vũ kỹ khác, uy lực của nó ít nhất sẽ mạnh hơn gấp mấy lần!

Bất quá dùng đẳng cấp huyền khí của Diệp Thần bây giờ, thi triển Nguyên Lôi Thân Thể thật sự quá miễn cưỡng, tối đa vẻn vẹn có thể kiên trì ba giây đồng hồ mà thôi.

Mặc dù chỉ có ba giây đồng hồ, cái kia cũng đủ làm cho Diệp Thần hưng phấn không thôi rồi, phải biết rõ phụ thân ở thời điểm thất giai, tu luyện Nguyên Lôi Thân Thể cũng hao tốn suốt ba năm thời gian!

- Trong thực chiến nếu muốn thi triển Nguyên Lôi Thân Thể, phải duy trì nhiều vài giây!

Diệp Thần nghĩ đến, ba giây đồng hồ xác thực quá ngắn, tuy huyền khí trong phi đao là vô cùng vô tận, thế nhưng vận chuyển Nguyên Lôi Thân Thể cần huyền khí phải trải qua đan điền, nếu không phải phi đao cung cấp huyền khí, dùng thực lực tứ giai của Diệp Thần căn bản không cách nào thi triển Nguyên Lôi Thân Thể.

Thân thể Diệp Thần còn không cách nào thích ứng Nguyên Lôi Thân Thể tiêu hao cực lớn!

Hắn ngồi xuống, hấp thu huyền khí mãnh liệt mà ra trong phi đao, rất nhanh, đan điền rỗng tuếch lại khôi phục.

Bình thường tứ giai tu luyện giả nếu là huyền khí trong đan điền tiêu hao sạch, ít nhất phải ngồi mấy canh giờ, hấp thu huyền khí ở giữa thiên địa mới có thể khôi phục, cấp bậc cao cần thời gian càng dài, mà Diệp Thần khôi phục huyền khí, vẻn vẹn bỏ ra một phút đồng hồ mà thôi.

Bỗng nhiên mở to mắt, huyền khí trong đan điền khôi phục, có thể tiếp tục tu luyện Nguyên Lôi Thân Thể rồi!

Thanh phi đao này thật sự quá thần kỳ, Diệp Thần có chút kích động, đã có phi đao, tốc độ tu luyện của hắn chắc chắn so với người khác nhanh gấp mấy lần thậm chí không chỉ gấp mười lần!

Nguyên Lôi Thân Thể!

Diệp Thần thi triển xong Nguyên Lôi Thân Thể, liền ngồi xuống khôi phục huyền khí, sau khi khôi phục lại thi triển, lại khôi phục, một lần lại một lượt, theo số lần sử dụng càng ngày càng nhiều, Diệp Thần cảm giác huyền khí trong Đan Điền mình, so với trước muốn phong phú hơn nhiều, cái số lượng huyền khí này, có lẽ đã đạt đến trình độ tứ giai trung kỳ, thời gian thi triển Nguyên Lôi Thân Thể, cũng từ nguyên lai ba giây, tăng lên tới bốn giây.

Không biết vì cái gì, thi triển Nguyên Lôi Thân Thể nhiều lần như vậy, Diệp Thần một chút cảm giác uể oải cũng không có, ngược lại là tinh thần rạng rỡ, nhìn thời gian một chút, đã là canh 3, xem bộ dạng như vậy, tu luyện tới hừng đông cũng không có vấn đề gì.

Chỗ ở của Diệp Mặc Dương.

- Phụ thân, tiểu tử Diệp Thần kia đứng ra nói chuyện, đến cùng là dụng ý gì? Chẳng lẽ phụ tử Diệp Chiến Thiên có ý đồ gì hay sao?

Diệp Không Ngạn cảm giác được, vị trí kế nhiệm gia chủ dĩ nhiên không phải hắn không còn ai, bất quá tuy hưng phấn, nhưng hắn coi như thanh tỉnh, biết rõ ở trước lúc không có cầm đến gia tộc tổ ấn, hắn còn không phải kế nhiệm gia chủ.

- Diệp Thần kinh mạch đứt đoạn, đã không có khả năng tranh đoạt với ngươi, mấy người còn lại tu vị so với ngươi yếu rất nhiều, đối với ngươi có lẽ không có uy hiếp, bất quá vẫn là phải cẩn thận, bọn người Diệp Chiến Thiên, Diệp Chiến Long nói bất định sẽ nâng đỡ lên một hai cái hậu bối, ta cẩn thận suy tính một phen, trên tế tổ đại điển tuyển chọn kế nhiệm gia chủ, quyết không thể ra một chút sai lầm, ở trong bảy ngày này, ta muốn đem thực lực của ngươi, tăng lên tới lục giai.

Trong đôi mắt Diệp Mặc Dương hiện lên một tia thần sắc âm trầm.

- Bảy ngày tăng lên tới lục giai, điều này sao có thể!

Diệp Không Ngạn kinh ngạc nghẹn ngào.

- Có nó, không có gì không có khả năng!

Diệp Mặc Dương cười nhạt một tiếng, lấy ra một cái hộp gấm, sau khi mở ra, chỉ thấy trong hộp gấm để một viên đan dược màu đỏ, tản ra mùi thơm ngát.

Chứng kiến viên đan dược này, Diệp Không Ngạn không khỏi động dung:

- Phụ thân, đây là Ngưng Khí Đan?

- Đúng vậy, là Ngưng Khí Đan!

Diệp Không Ngạn ngược lại hít một hơi lãnh khí nói:

- Nghe nói một quả Ngưng Khí Đan, có thể đổi mấy trăm quả Tụ Khí Đan, phụ thân là từ đâu đạt được trọng bảo này?

Lúc này Diệp Không Ngạn đã ở vào ngũ giai đỉnh phong, chỉ kém một đường liền có thể đột phá, đã có Ngưng Khí Đan, quả thật có cơ hội tấn cấp rất lớn.

- Cũng không khó, dùng một tờ hiệp ước, hướng Vân Gia Bảo muốn.

Diệp Mặc Dương rét căm căm nói.

- CHhiệp ước gì?

- Nếu ngươi đạt được vị trí gia chủ Diệp Gia Bảo, đem quặng mỏ phía sau núi Diệp Gia Bảo chuyển nhượng cho Vân Gia Bảo.

- Đạt được vị trí gia chủ Diệp Gia Bảo, điều này sao có thể!

- Không có gì không có khả năng, chờ ngươi đạt được vị trí kế nhiệm gia chủ, lão quỷ Diệp Chiến Thiên kia không hiểu thấu mà chết rồi, dựa theo tổ chế, ngươi chính là gia chủ!

Nghe được Diệp Mặc Dương nói, trong lòng Diệp Không Ngạn giật mình, sau lưng lạnh thấm mồ hôi, hắn giờ mới hiểu được ý định của phụ thân.

- Ngươi ngàn vạn không nên phụ lòng cha hi vọng!

Diệp Mặc Dương nhìn về phía Diệp Không Ngạn nói.

- Hài nhi minh bạch!

Diệp Không Ngạn phù phù quỳ xuống, nặng nề dập đầu.

Từ trong tay Diệp Mặc Dương tiếp nhận Ngưng Khí Đan, Diệp Không Ngạn hơi ngửa đầu, ừng ực, đem đan dược nuốt xuống.

Đêm dài vắng người, phòng nhỏ của Diệp Thần vẫn như cũ ngọn đèn dầu chập chờn.

Hắn vẫn còn siêng năng tu luyện Lôi Đế Quyết cùng Nguyên Lôi Thân Thể, trừ lần đó ra, hắn đem hai môn vũ kỹ khác, cũng luyện đến tình trạng lô hoả thuần thanh, tuy thực lực chỉ có tứ giai trung kỳ, nhưng Diệp Thần tin tưởng, dùng trình độ cô đọng của huyền khí trong cơ thể mình, cùng với trình độ thuần thục đối với ba loại vũ kỹ, đụng phải huyền khí ngũ giai cao thủ, hắn có lẽ cũng có thể tới ganh đua.

Do huyền khí ở thể nội cùng huyền khí của thế giới này không quá giống nhau, Diệp Thần cũng không rõ ràng lắm, thực lực của mình mạnh như thế nào, lúc này cũng không có biện pháp tìm những người khác luận bàn, trước khi tế tổ đại điển, quả quyết không thể để cho Diệp Mặc Dương biết kinh mạch của mình đã khép lại!

Một mực không ngừng tu luyện Lôi Đế Quyết, thời điểm đến ngày thứ sáu, Diệp Thần lại lần nữa phá tan bình chướng tứ giai, đẳng cấp huyền khí đạt đến ngũ giai.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Operated by tuvihiendai.com
loading...
DMCA.com Protection Status