Ở bên, mấy người phía Chung Giang, Hồng Trần Tuyết và lão tổ nhà họ họ Tô đương nhiên cũng không nhàn rỗi, bọn họ lấy túi đựng đồ và binh khí trữ đồ ra ngoài, nhanh chóng thu nhặt linh thạch.  

Đúng là một đám cường đạo, những nơi bọn họ đi qua chẳng để lại bất cứ thứ gì.  

Không lâu sau đó, bên ngoài quặng linh thạch liền có tiếng vang dữ dội, nghe như ngàn quân vạn mã đang xông tới náo loạn bầu hư không, sát khí ngút trời.  

“Mọi người cứ tiếp tục đi”, cảm nhận được kẻ mạnh sát phạt tới, Chung Giang, Hồng Trần Tuyết và lão gổ nhà họ Tô cùng nhiều kẻ mạnh ở cảnh giới Không Minh tầng thứ chín nhanh chóng dừng lại, sát phạt ra khỏi quặng linh thạch, chỉ để lại mấy người phía Diệp Thành còn đang ngơ ngác bên trong quặng.  


“Cướp của các người, thì sao nào? Không phục sao?”, âm thanh điên cuồng cứ thế vang lên, vẫn là tiếng nói của người đàn ông vạm vỡ ở Viêm Hoàng.  

“Muốn chết”.  

Rầm! Đùng!  

Tiếp đó, tiếng động mạnh mẽ vang lên.  

Bên trong quặng, dưới sự dẫn đầu của Diệp Thành, cả nhóm người không khác gì cường đạo, bọn họ đi tới đâu thì linh thạch đều bị cướp sạch sẽ.  

Tốc độ của tất cả đều rất nhanh chóng vì thời gian càng kéo dài thì lại càng bất lợi với bọn họ.  


“Mẹ kiếp, nhanh tay lên”, Diệp Thành hô lớn: “Dùng phân thân”.  

Hắn vừa dứt lời, những người khác mắt đã sáng lên: “Suýt thì quên mất”.  

Ngay sau đó, từng người lần lượt kết ấn, ngưng tụ thành hai phần phân thân, số người cướp linh thạch đột nhiên tăng lên hơn ba lần.  

Chiến!  

Phái bên này, Diệp Thành đã nhẩm niệm ra Thái Hư Bí Thuật, hắn ngưng tụ ra hơn một trăm phần phân thân khiến người của Viêm Hoàng thẫn thờ, thầm nhủ tên này đúng là dồi dào khí huyết.  

“Các người tiếp tục đi”, Diệp Thành dặn dò rồi lại quay người sát phạt tứ phía.  


Tới khi ra ngoài, ập vào mắt hắn là bóng người rợp trời. Kẻ mạnh của Huyết Linh thế gia xuất hiện rất nhiều, mặc dù chỉ có một tu sĩ ở cảnh giới Chuẩn Thiên nhưng người đông như kiến, cả lại bọn họ còn mang tới đây ba chu sát trận khổng lồ.  

Một bên, Hồng Trần Tuyết đối đầu với tu sĩ ở cảnh giới Chuẩn Thiên của Huyết Linh thế gia.  

Một bên, lão tổ nhà họ Tô một mình khiêu chiến với chín tu sĩ ở cảnh giới Không Minh đỉnh phong của Huyết Linh thế gia.  

Bên khác, Chung Giang ngự động lư đồng khổng lồ trấn giữ lối vào của quặng linh thạch, chỉ cần có người tiến lên trước thì lập tức bị ông ta đánh bay đi.  

Trận đại chiến sục sôi, chốc chốc lại có bóng người bay từ hư không xuống, nhưng có ba tu sĩ ở cảnh giới Chuẩn Thiên của Viêm Hoàng trấn giữ nên về cơ bản không có thương vong, bên tổn thất nặng nề nhất chính là Huyết Linh thế gia. Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.COMMENTPlease Register or Login to comment!