Chương 630

Diệp Thành cũng nheo mắt lại, sự phòng bị trên khuôn mặt của hắn thể hiện rằng có vẻ như hắn đã cảm nhận được bí thuật đáng sợ mà Cơ Tuyết Băng sắp thi triển.

Nhất Niệm Hoa Khai!

Ngay sau đó, giọng nữ nhân trong trẻo vang khắp trời đất, và khi từ cuối cùng được nói ra, Cơ Tuyết Băng cũng mở đôi mắt, một luồng sức mạnh vô hình như gợn sóng lan ra.

Đột nhiên, cơ thể Diệp Thành bất giác run lên, trước mắt hắn là màn đêm tối thui. Khi mở mắt ra, Diệp Thành mới phát hiện mình đã không còn ở trên chiến đài nữa mà ở một thế giới khác lạ với cánh hoa bay rợp trời.

Thấy vậy, Diệp Thành bước ra một bước, vung kiếm chém ra một đạo kiếm mang.

Có điều, điều khiến hắn phải ngạc nhiên đó chính là nhát kiếm này mặc dù không hề yếu nhưng lại không hề gây ra bất cứ ảnh hưởng nào với thế giới trước mặt, còn những cánh hoa kia vẫn bay rợp trời, vừa rơi xuống vừa hoá thành hư vô.

“Huyễn thuật”, Diệp Thành nheo mắt.

Có điều khi người ngoài nhìn vào thì vào giây phút Cơ Tuyết Băng sử dụng bí pháp Nhất Niệm Hoa Khai và mở mắt ra thì Diệp Thành như mất đi hồn phách, hắn ngây dại đứng trên chiến đài giống như một pho tượng điêu khắc.

“Chuyện gì vậy? Sao Diệp Thành lại bất động?”

“Là huyễn thuật”, trên vị trí ngồi, Gia Cát Vũ nheo mắt, ông ta đã nhìn thấu huyền cơ này.

“Vả lại đây còn là huyền thuật rất đáng sợ”, Tư Đồ Tấn như thể đã từng biết tới sự đáng sợ của bí thuật với tên Nhất Niệm Hoa Khai.

“Vậy Diệp Thành chẳng phải gặp nguy hiểm rồi sao?”, Thượng Quan Ngọc Nhi thay đổi sắc mặt, trong đôi mắt rõ vẻ lo âu.

“Cô ta còn có cả bí pháp này nữa sao?”, Bích Du ở bên cũng xoa tay, không cần nói cũng biết trước đó khi giao đấu với Cơ Tuyết Băng cô ta chưa từng gặp huyền thuật này.

“Lẽ nào mình vẫn chưa mạnh đến mức khiến cô ta phải sử dụng bí thuật này?”, Bích Du nghiến răng, trong lòng chợt trỗi dậy một cảm giác thất bại mà trước nay chưa từng có.

“Huyền thuật của Băng Nhi không phải kẻ phàm phu tục tử có thể phá được”, Thành Côn nhếch miệng cười, sau đó liếc mắt với Cơ Tuyết Băng tỏ ý Cơ Tuyết Băng diệt Diệp Thành tránh mối hậu hoạ về sau.

Haiz!

Cơ Tuyết Băng lại thở dài nhưng lần này cô ta bước đi, từ từ hướng về phía Diệp Thành.

“Chưởng môn sư bác, bí pháp Nhất Niệm Hoa Khai đó có lai lịch thế nào, có chuyện gì mà khiến Diệp Thành lại bất động như vậy?”, phía Hằng Nhạc Tông, mấy người phía Tư Đồ Nam nhìn sang Dương Đỉnh Thiên với vẻ mặt khó hiểu.

“Đó là huyễn thuật”, Dương Đỉnh Thiên hít vào một hơi thật sâu, sắc mặt khó coi thấy rõ: “Huyễn thuật này chỉ có Huyền Linh Chi Thể của nhiều thế hệ kế thừa với thiên phú thần thông, chỉ là thức tỉnh sớm hay muộn thì có phần khác biệt mà thôi. Sự đáng sợ của nó nằm ở đây, cho dù phòng ngự thế nào cũng sẽ trúng chiêu, tâm thế sẽ bị đưa vào một huyễn cảnh vạn hoa, một khi vào đó thì về cơ bản không có khả năng thoát thân ra ngoài”.

“Muội vẫn chưa kịp dạy Diệp Thành huyễn thuật này, lại chưa thể dạy hắn bí pháp phá giải huyễn thuật”, phía này, Sở Huyên tự trách mình.

“Không có tác dụng đâu”, Dương Đỉnh Thiên lắc đầu: “Phương pháp hoá giải thông thường không có tác dụng với Nhất Niệm Hoa Khai, huyễn thuật này không phải là huyễn thuật bình thường”.

“Sư muội không phải tự trách mình. Chưởng môn sư huynh nói đúng đấy”, Phong Vô Ngấn kiệm lời cũng lên tiếng: “Nhất Niệm Hoa Khai rất bá đạo, trong truyền thuyết từng có Huyền Linh Chi Thể dùng bí thuật này kéo cả một tông vào huyễn cảnh, đợi tới khi quay về thực tại thì tu vi của toàn bộ người người trong tông môn đó đều đã bị xoá sạch sẽ”.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.COMMENTPlease Register or Login to comment!