Một tiếng gọi khẽ, cuối cùng đã làm cho Nam Cung Kình Hiên hoàn hồn.

Sắc mặt anh lạnh lẽo đáng sợ, nhìn ra được cơn giận vẫn chưa tiêu tan, cả người tản ra hơi thở khát máu nguy hiểm. Thân thể của cô gái kia quấn lên đùi anh, Nam Cung Kình Hiên nhăn mày lại, lạnh lùng đặt ly rượu xuống, ánh mắt lạnh như băng quét qua khuôn mặt của cô gái.

Khuôn mặt xinh đẹp quyến rũ, mị hoặc trêu chọc lòng người, đủ để cho tất cả đàn ông đều vì cô mà mê say điên đảo.

Nhưng vì cái gì, trong đầu anh đều là bóng dáng của Dụ Thiên Tuyết đáng chết kia?!

..... Suốt cả một đêm, ánh mắt quật cường rơi lệ của cô cứ lởn vởn trong đầu anh không cách nào đuổi đi được, anh không biết mình làm như vậy có quá đáng hay không, chỉ biết là gần đây, cuộc sống của mình đã bị cô làm cho rối loạn! Lời anh nói, chuyện anh làm, hết thảy đã bắt đầu không kiềm chế được nữa, căn bản là đã vượt ra khỏi quỹ đạo, loại trạng thái này, thật hỏng bét!

“Tên là gì?” Thanh âm của anh lạnh lùng, không kiên nhẫn hỏi.

Cô gái ngẩn ra, cánh tay trắng noãn mềm mại quấn quanh đầu gối của anh, mị hoặc mềm nhẹ nói: “Thiên Ngưng, Lưu Thiên Ngưng.”

Trong tên của cô cũng có chữ “Thiên”.

Sắc mặt của Nam Cung Kình Hiên trầm lạnh, ngón tay thon dài bắt đầu chậm rãi dùng sức, thế nhưng anh lại nghĩ tới Dụ Thiên Tuyết, nhớ tới bộ dáng bướng bỉnh rơi lệ của cô, đôi môi anh đào run rẩy vì tức giận, còn có mỗi lần bị anh mạnh mẽ ôm vào trong ngực thì thân hình xinh đẹp kia đều liều mạng giùng giằng! Chỉ cần bỏ đi tính tình ngang bướng, Dụ Thiên Tuyết, quả thật có thể khiến cho đàn ông trong nháy mắt vì cô mà mất khống chế.

“Cởi quần áo!”

Nam Cung Kình Hiên đột nhiên nhíu mày gầm nhẹ một tiếng, ánh mắt lạnh như băng nhìn chằm chằm cô gái trước mắt.

Cô gái liền giật mình, tim đang đập thong thả mà giờ đã bắt đầu kịch liệt, tự nhiên nảy sinh cảm giác mừng như điên, cô vốn là người mẫu hạng nhất trong nước, đã sớm mơ tưởng tiếp cận nhà Nam Cung là hào môn thế gia đầy quyền lực để leo lên cành cao trở thành ngôi sao quốc tế, lần này có cơ hội qua đêm cùng Nam Cung Kình Hiên, trời mới biết cô có bao nhiêu kích động, đè xuống vẻ mặt khẩn trương đỏ rần, cô lả lướt đứng dậy, đưa tay mở khăn tắm trên người mình ra.

Thân thể trắng như tuyết, không hề che giấubại lộ ở trước mặt anh.

Lâu rồi không có chạm vào phụ nữ, giờ phút này, Nam Cung Kình Hiên rốt cuộc cũng có một chút cảm giác, đôi mắt kiêu căng nheo lại, lẳng lặng thưởng thức cô.

“Hiên thiếu có hài lòng không?” Cô gái cười yếu ớt, điên đảo chúng sinh.

“Chính mình bò lên, không cần tôi phải dạy cho cô chứ!”

Cô gái càng thêm mừng rỡ, sử dụng tất cả kỹ xảo quyến rũ ra, cô cúi người xuống, hai tay quấn quanh thắt lưng vững chắc tinh tráng của người đàn ông trên sô pha, uốn éo như một con rắn, vặn vẹo uốn lượn, đôi môi đỏ mọng liếm một chút râu ria của anh, rồi từ từ hôn lên môi anh.

Nam Cung Kình Hiên chỉ muốn phát tiết, tùy tiện là ai, tùy tiện tìm một cô gái, chỉ cần có thể giúp anh dẹp sạch sẽ đống hỗn loạn trong đầu!

Lười biếng dựa ở trên ghế sofa, đôi mắt lạnh lẽo mơ hồ, cánh tay không chút dịu dàng nắm chặt cô gái, để cho cô thuận thế hôn lên môi anh, thức ăn ngon đã dâng đến tận miệng, anh không có lý do cự tuyệt, chỉ là vừa chạm vào khoang miệng trơn trợt của cô gái kia, thân thể của anh liền cứng lại.....

Chết tiệt, đây là cảm giác gì!

“Ách..…” Nam Cung Kình Hiên nhíu mày, đột nhiên hung hăng kéo cô gái lại gần! Đôi mắt lạnh lẽo gắt gao nhìn chằm chằm cô!

“Hiên thiếu….. Hiên thiếu, anh..…” Cô gái mê say chìm trong sức quyến rũ của anh, càng dán sát hơn, chủ động hôn anh: “Người ta thật là muốn…..”

Sắc mặt của Nam Cung Kình Hiên càng lúc càng đen, anh quả thực là không bình thường rồi, cô gái trần truồng quấn ở trên người anh như vậy mà nửa điểm dục vọng anh cũng không có, đơn giản là anh hiện tại muốn chạm chính là người con gái kia, muốn giam cầm cô vào trong ngực mình, hung hăng thuần phục chính là người con gái kia chứ không phải là cô gái trước mặt này!

“Chết tiệt..… Cút đi!” Anh quả quyết lạnh lùng quát to, chế trụ thắt lưng cô gái kéo thân thể cô khỏi người mình, bóng dáng cao ngất đột nhiên đứng lên đi thẳng về phía phòng, vẻ mặt vô cùng tức giận.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.COMMENTPlease Register or Login to comment!